Home / Đối tượng làm thẻ Apec / Đối tượng được cấp thẻ Apec tại Ninh Thuận

Đối tượng được cấp thẻ Apec tại Ninh Thuận

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC CẤP THẺ APEC TẠI NINH THUẬN

  1. Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng hoặc Trưởng, Phó các phòng chuyên môn có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình thẻ ABTC.
  2. Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp ngoài quốc doanh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công ty trách nhiệm hữu hạn, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng chuyên môn thuộc công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân; Chủ nhiệm, Trưởng Ban quản trị (đối với hợp tác xã), Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc (đối với liên hiệp hợp tác xã) có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình thẻ ABTC.
  3. Các trường hợp khác được xét cấp thẻ ABTC:

+ Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trực tiếp quản lý chuyên ngành về các hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị và các hoạt động về hợp tác, phát triển kinh tế của APEC;

+ Cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước trong diện quan hệ công tác đến các nền kinh tế thành viên tham gia chương trình ABTC do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét giải quyết cụ thể từng trường hợp.

Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói 2017 

Rất hận hạnh được đón tiếp quý doanh nhân !

Check Also

Đối tượng được cấp thẻ Apec tại Tp Hồ Chí Minh

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC CẤP THẺ APEC TẠI TP HỒ CHÍ MINH Đối với doanh nhân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *